Đừng Gọi Anh Là Bố!

My God! Father (2021)

Nội dung phim

Con hơn cha là nhà có ...biến!!! trong My God! Father(2021)

hiền thê hiền thê

Nội dung phim My God! Father - Đừng Gọi Anh Là Bố!(2021):

hiền thê hiền thê

Đừng Gọi Anh Là Bố quy tụ ba cái tên sáng giá từ ba nhà đài lớn bậc nhất Thái Lan, qua đó ưu tiên khẩn hoang mối quan hệ cha con ruột rà của hai nam chính.

hiền thê hiền thê

Luôn tiên phong trong châu Á trong dòng phim rom-com hoặc thuần giải trí, nền điện ảnh Thái lần này còn điểm tô thêm chút màu sắc "du hành thời gian" mới lạ và hiệu quả. Nói đúng hơn, Đừng Gọi Anh Là Bố kể về hành trình của nam chính Got (Pope Thanawat) trở lại những năm cuối thập niên 90 để chạm chán gỡ ba má mình sau khi anh chết giả nhân sự vì chạm chán tai nạn xe. Nhờ "chiếc vé về tuổi thơ" này, Got mới được thưởng thức thanh xuân cùng bố mình thời còn trẻ, sánh duyên bên ông để giải quyết "tám tỷ" biến cố dở khóc dở cười xung quanh, cùng lúc có thời cơ chạm chán người mẹ vốn đã từ nai lưng khi cậu còn nằm nôi.

hiền thê hiền thê

Đề tài xuyên không tưởng chừng là điểm cộng của Hoa ngữ, Đừng Gọi Anh Là Bố điểm tô nhiều màu sắc cho một thông điệp vốn đã quá thân thuộc và được xào đi, nấu lại vô kể lần - tình cảm gia đình. Got trở về năm 1998, vô tình chạm chán gỡ và phát hành thành bạn chí cốt của bố Prem (Ter Chantavit). Đây là một cách mô tả khôn ngoan, tinh tế và rất dị lời khuyên "bố mẹ và con cái nên là đồng chí để dễ hiểu nhau hơn", nhờ tiếp cận với phiên bản "đồng trang lứa" của bố mà Got dần hiểu được tâm tình, tính cách của ông, và quan yếu hơn hết là ái tình vô hạn bến của ông dành cho cậu, điều mà một Got ở ngày nay chưa từng cảm nhận được.

hiền thê hiền thê

Đừng Gọi Anh Là Bố có thể sẽ khiến bạn hoang mang ở đoạn kết một khi Got quay trở lại toàn cầu thực, hay nhiều lúc "sượng trân" vì một số thi công bối cảnh rõ ràng là ở phim trường. Ngoài ra, tình tiết đã đánh đu giữa dĩ vãng và ngày nay thì cứng cáp không thể né được những khuyết điểm cộng lỗi logic, song điều khôn ngoan đó là ekip đã trộn lẫn đề tài mạo hiểm ấy với cái kết khá mờ ảo của mình, vô tình làm nên một item tưởng nghiêm trọng nhưng lại khá an toàn, tròn trĩnh và vẫn giải trí. khán giả Việt luôn có phần ưu ái riêng dành cho điện ảnh xứ chùa vàng nhưng nó hoàn toàn hợp lý, và Đừng Gọi Anh Là Bố chính là minh chứng mới nhất và rõ ràng nhất cho một món ăn tinh thần "tá lả" từ hài kịch, lãng mạn, hành động, giật gân đến hơi ấm gia đình, không xem thì phí lắm đấy...

hiền thê hiền thê

Cùng đón xem phim trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
My God! Father,Đừng Gọi Anh Là Bố!