Thám tử Lừng Danh Conan

Detective Conan (1996)

Nội dung phim

Thám tử nức tiếng Conan được chuyển thể từ bộ truyện tranh nức tiếng Nhật Bản...

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Nội dung phim Thám tử nức tiếng Conan - Detective Conan:

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Shinichi Kudo là một thám tử đang theo học tại Trung học Teitan. Giỏi thể thao và đặc biệt là có óc suy luận tài tình, Shinichi được cảnh sát tin cẩn khi tham dự hỗ trợ họ trong gần như vụ thăm dò hóc búa.
hoàng hậu
hoàng hậu Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn Ran Mori, cậu bị dính vào vụ án mạng thất kinh trên chuyến tàu tốc hành trong công viên. tìm hiểu với 2 hành khách trong bộ dạng đáng nghi, Shinichi bám theo mà không ngờ rằng đó là thành viên của một đơn vị Mafia tầm cỡ quốc tế.
hoàng hậu
hoàng hậu Bị phát hiện, gã áo đen hạ gục Shinichi và cho cậu uống thuốc kịch độc APTX 4869 để phi tang, nhưng vô tình biến chàng thám tử phát triển thành một cậu rỡ ràng ma bảy tuổi. quyết tâm vạch mặt bọn tù đọng đã hãm hại mình, Shinichi trở lại phá án dưới nhân dạng thám tử nhí Edogawa Conan...

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

 Sau khi bị trở về hình dáng như một cậu bé cấp 1, cậu vẫn tiếp diễn phá án và Detective Conan kể về những chiến phưu lưu tìm hiểu ra những điều kín đáo của các vụ án được khai thác bởi một anh chàng có khả năng của một trong những thám tử nức tiếng Nhật Bản.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Cậu đã cùng với gần như tập thể liên tục thăm dò ra những án mạng mà có lẽ những thám tử nức tiếng củng khó có thể làm được, xâu chuỗi kết nối các diễn biến lại với nhau cho thật sự ăn khớp thế nhưng củng bất lực tòng tâm.
hoàng hậu Bởi vì chẳng ai có thể tin một ông thám tử với một cậu bé rỡ ràng ma miệng còn hôi sữa, vậy mà Conan đã làm cho nhiều người cảm thấy kinh ngạc và thán phục, trước những khả năng đón trí sáng tạo hay có thể nhìn sự việc một cách mở mang nên đã khai thác ra khả năng tìm ẩn này...

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Cùng đón xem tập phim mới nhất của Detective Conan trên zuiphim.com nhé!!!

Xem thêm
Thám tử Lừng Danh Conan,Detective Conan